Làm thế nào để tạo một xưởng thiết kế web[Image]


Ngày nay, khi mọi người đều mong tiếp cận với các thông tin và bất kỳ loại kiến thức nào thì việc tạo một trang web là rất cần thiết. Chi phí về tiền bạc và thời gian chỉ còn là vấn đề thứ yếu. Nếu bạn cần thì bạn phải có. Sẽ không chấp nhận bất cứ lý do nào trong lúc một website đang rất cần cho bạn nhưng bạn lại không có nó.
Bạn đã có một số kinh nghiệm tạo website cho Trường Trung học, một vài câu lạc bộ địa phương hoặc thậm chí cả nhóm kinh doanh nhỏ của những người bạn của mình. Song khi đã là một chuyên gia thiết kế thì bạn sẽ mong muốn tạo được những kết quả thực tế nhanh chóng.Vậy bạn hãy học hỏi các kỹ năng cần để trở thành một nhà thiết kế web “xuất sắc” nhằm xây dựng được những website tốt, nhưng nếu bạn không phải là một nhà thiết kế web “ xuất sắc “ đó thì hãy cộng tác với những người khác hoặc mua lại những thành tựu thiết kế web của họ.
Việc bạn làm sẽ phản ánh chính con người bạn, vì vậy xưởng thiết kế web cá nhân sẽ góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Mẫu web được thiết kế trước sẽ là cách tránh sự lặp lại từ các thiết kế cũ rất tốt. Hãy tận dụng những kinh nghiệm của người khác cho lợi thế của mình. Hầu hết các mẫu website rất rẻ và giúp bạn tiết kiệm thời gian – tài sản vô giá của bạn.
Vậy nên, bài báo này sẽ giúp bạn tạo một website và triển khai mọi tùy chỉnh cần thiết trên nền từ web mẫu. Cuối cùng bạn cũng cần đọc các hướng dẫn liên quan tới tên miền, nhà cung cấp máy chủ và sự quảng bá website của mình.
Lựa chọn một bản thiết kế mẫu
Để lựa chọn mẫu web và thay đổi nó phù hợp với những nhu cầu của mình. Bạn hãy ghé thăm website templates để chọn được mẫu web tốt nhất cho bạn. Mẫu web số #22668 dưới đây khiến tôi rất thích thú:Tôi nghĩ đây chính là mẫu chúng ta cần - hãy tải nó.
Với một dự án có ngân quỹ thấp thì bạn có thể dành lợi thế qua: free web templates để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. FreeTemplatesOnline.com cung cấp miễn phí các thiết kế web mẫu chất lượng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng như là một nền tảng cho website của mình.
Tùy chỉnh mẫu web
Lúc này, chúng ta cần tùy chỉnh những thay đổi cùng mẫu web để có được mẫu web đẹp và phù hợp nhất cho website của mình. Dù thực tế tôi có một bản thiết kế và mã của nó nhưng tôi vẫn cần có thêm những kỹ năng nào đó – Đúng là xây dựng một website dựa trên các mẫu web quả thật không quá khó.
Nếu bạn là một nhà thiết kế web và không có kiến thức HTML và cũng không muốn bỏ thời gian và công sức để học nó thì templatetuning.com sẽ giúp bạn vượt qua vì đó là nơi có thể mang lại cho bạn sự tùy chỉnh với mức giá rất phù hợp cũng như hoàn tất đầy đủ sự tùy chỉnh cho mẫu web của bạn.
Với website chính thức, chúng ta chỉ cần thiết kế trang chủ và sẽ tạo các trang khác dựa trên nền tảng của nó. Để bắt đầu bạn cần cài đặt các phông chữ trên máy tính của mình (Hãy đọc tutorial để có được sự mô tả chi tiết hơn). Sau đó hãy mở thư mục có đuôi .psd trong photoshop và tiến hành những thay đổi cho bản thiết kế.
Trước tiên chúng ta cần thay đổi tên của xưởng thiết kế từ “những giấc mơ đẹp” bằng một tên nào đó phù hợp hơn. Về phía mình, tôi sẽ lựa chọn một cách nhanh chóng bằng “ Cung cấp mẫu web” giống như trang web của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng khả năng sáng tạo hay theo xu hướng hiện nay để đặt tên riêng.
Hãy thay đổi tên web ở phần đầu và cuối trang web của bạnvà hãy lưu nó để thay thế cho “logo.jpg” cũ

Chúng ta có thể đặt 4 trang chính trên menu - điều đó rất hữu ích :

1. Trang chủ
2. Giới thiệu
3. Xưởng thiết kế
4. Liên hệ
Khi website của chúng ta chưa được nhiều người biết đến, hãy kết hợp hai trang “giới thiệu” và “liên hệ”. Chúng ta sẽ đề cập đến điều này sau. Hãy bắt đầu thiết kế menu. Không cần thay đổi những file có đuôi “.psd”. Vì tất cả các yếu tố trên trang tạo text đều sử dụng mã HTML nên bạn cần thay đổi menu trên trang HTML qua việc sử dụng Dreamweaver. Đừng quên đồng bộ hóa những thay đổi của menu ở phần cuối trang.


Trang chính khá phù hợp để giới thiệu những dự án đặc trưng và thể hiện những tiềm năng cũng như thu hút các khách hàng cùng các nhiệm vụ mới nhất . Bạn chỉ cần thay đổi nội dung của trang này bằng cách bổ sung thêm vài hình ảnh cùng mô tả ngắn gọn về những nhiệm vụ hiện tại của mình. Nếu bạn đang gặp những khó khăn với mã HTML thì hãy tham khảo qua: HTML & CSS Tutorials tại Web Design Library
Trang chính trên website của bạn sẽ có giao diện sau những thay đổi như dưới đây:

Giờ đây bạn nên thay đổi các đường dẫn menu giúp khách truy cập có thể lướt tới các trang trên website của bạn.


TemplatedBusiness.com

0 comments:

Post a Comment